Header Ads Widget

Motor piston thủy lực Rexroth có mấy loại? Nên chọn loại nào?

Đối với các hệ thống thủy lực Rexroth, đều sử dụng các loại motor riêng biệt. Có rất nhiều sản phẩm motor thủy lực đến từ thương hiệu này, mang những đặc điểm riêng về thiết kế cũng như tính ứng dụng. Để biết rõ hơn về từng loại cũng như nên lựa chọn loại nào, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Các sản phẩm motor thủy lực của thương hiệu Rexroth vô cùng đa dạng

Các loại motor piston thủy lực của Rexroth

Motor thủy lực của thương hiệu Rexroth được đánh giá cao về khả năng hoạt động ổn định, mượt mà và trơn tru, từ hệ thống trục piston. Các dòng sản phẩm motor thủy lực của thương hiệu này có rất nhiều chủng loại khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm riêng.

 

Motor piston thủy lực Rexroth được phân chia thành hai loại chính

Đối với dòng motor piston thủy lực Rexroth được phân chia làm 2 loại chính. Đó là loại motor piston thủy lực hướng tâm và motor piston thủy lực hướng trục. Mỗi loại sẽ có các đặc điểm khác nhau, cũng như công suất, kích thước riêng biệt.

Với motor thủy lực hướng tâm của thương hiệu này, được thiết kế với 1 xi lanh xoay quanh trục động cơ được cố định. Các cửa trên trục sẽ có lượng dầu thủy lực áp suất cao đi qua, khiến cho piston dịch chuyển ra bên ngoài. Lúc này, xi lanh sẽ quay theo chiều ngược kim đồng hồ.

Đối với hệ thống motor piston hướng trục, là động cơ được sử dụng thường xuyên với những hệ thống cần chuyển đổi áp lực dầu, sang các chuyển động cơ học quay. Motor này nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc điều khiển chiều quay hay tốc độ một cách đơn giản.

Lựa chọn motor thủy lực Rexroth loại nào?

Việc lựa chọn motor thủy lực Rexroth loại nào phù hợp là điều mà nhiều người quan tâm hàng đầu. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách lựa chọn chính xác, cũng như nên quan tâm đến yếu tố nào để đảm bảo phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Có nhiều vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn motor thủy lực của Rexroth

Đối với việc lựa chọn motor thủy lực Rexroth thì điều đầu tiên mọi người cần chú ý, đó là tìm hiểu về thông số. Các chỉ số về tốc độ quay, áp suất và momen của từng loại. Từ đó, có thể tính toán được loại nào phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng của mình.

Điều tiếp theo mà mọi người cần lưu ý, đó là chất lỏng của thủy lực. Không phải tất cả các hệ thống motor của thương hiệu này đều phù hợp với mọi loại chất lỏng trên thị trường. Cần tìm hiểu rõ về điều này, để lựa chọn chất lỏng phù hợp cho hệ thống motor.

Giá cả cũng là một yếu tố mà nhiều người chú trọng khi lựa chọn motor thủy lực của Rexroth. Mức giá của các loại motor đến từ thương hiệu này đa dạng, song giá cả đều phù hợp với chất lượng mang lại. Mọi người có thể tham khảo mức giá của từng loại motor Rexroth tại Hydro-Tek Việt Nam, đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu này.